Thứ năm, 29/05/2014 04:31:42 PM

Giới thiệu

 • Khi mùa đông đến và tuyết bắt đầu rơi, người ta lại háo hức đón chờ một Giáng sinh thiêng liêng _Ngày mà Chúa ra đời và ban phát phước lành cho những con chiên của Người. Và người ta đón chờ sự hiện hữu của Chúa bởi môt loài cây giữa mùa đông lạnh lẽo, giữa khí hậu khắc nhiệt vẫn vươn lên mạnh mẽ, oai vệ và xanh tươi _Một màu xanh vĩnh cửu đó là cây thông noel.
 • Dường như loài cây ấy hiện hữu trong mọi ngôi nhà khi tiếng chuông giáng sinh ngân vang, người ta thường treo lên đó những vật nhỏ mang ý nghĩa gia đình, những quả cầu lung linh rực rỡ và ngôi sao Bethleem chiếu sáng bầu trời khi Chúa xuất hiện. Cây thông hiện hữu như lời cầu chúc những an lành, may mắn, như niềm tin vượt qua được mọi khó khăn như chính nó đã từng.
 • Bởi tất cả những điều ý nghĩa và thiêng liêng đó thì việc sở hữu một cây thông noel trong ngôi nhà nhỏ sinh hay cơ quan của bạn là điều vô cùng quan trọng. Và bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn với những hình dáng, kích thước, mùi thơm trong căn nhà của mình theo đúng cách mà bạn muốn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn một Giáng sinh ngọt ngào. Merry Christmas!!! 
 • Tuy nhiên chúng tôi hiểu không phải ai cũng có thời gian đi sắm từng phụ kiện một cho cây thông Noel, và cũng không phải ai cũng biết lựa chọn đồ trang trí cây như thế nào cho đầu đủ và phù hợp, không bị thiếu cũng không bị thừa gây lãng phí.

  Vậy làm cách nào để thực sự nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng? Với kinh nghiệm về trang trí Noel trong suốt nhiều năm qua, THONGDECOR sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn này.

  Nhắc đến NOEL ở Việt Nam, ai cũng sẽ nhớ đến ngay website  http://caythongnoel.com.vn . Tại sao vậy??

 • caythongnoel.com.vn là nơi bán cây thông và đồ trang trí noel chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã và đặt biệt là chất lượng và rẻ hàng đầu Việt Nam. Ở đây, chúng tôi phục vụ khách hàng bán lẻ theo giá bán buôn vì vậy các bạn không thể có lựa chọn nào tốt hơn caythongnoel.com.vn

  Đến với caythongnoel.com.vn, các bạn đã lạc vào thiên đường Noel. Ở đây các bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm Noel nào các bạn cần.

  Đặc biệt tại caythongnoel.com.vn, các bạn còn được phục vụ từ nhu cầu lắp đặt cho đến vận chuyển, trang trí. Các bạn có thể lựa chọn mẫu mã theo THONGDECOR sẽ trang trí sẵn hoặc chọn 1 kiểu trang trí bạn thích, THONGDECOR sẽ lắp đặt cho bạn.

  Tại caythongnoel.com.vn, các bạn sẽ được lấy hóa đơn đỏ khi có yêu cầu về hóa đơn.

  THONG DECOR xin gửi tới khách hàng chương trình bán hàng ƯU ĐÃI đặc biệt cho mùa giáng sinh với tất cả các sản phẩm cho mùa Noel:

  MUA BẤT CỨ ĐƠN HÀNG NÀO CŨNG ĐƯỢC NHẬN QUÀ TẶNG KÈM THEO CHO CẢ GIA ĐÌNH MÌNH

  TẶNG_THẢM_TRỊ_GIÁ_125K_MIỄN_PHÍ_HOÀN_TOÀN_CHO_100_KHÁCH_HÀNG_MUA_CÂY_THÔNG_NOEL_BẤT_KỲ_TẠI CAYTHONGNOEL.COM.VN

 • SHIP TẬN NƠI – CHIẾT KHẤU NGAY CHO BẤT CỨ ĐƠN HÀNG COMBO NÀO – CÓ HÓA ĐƠN VAT – CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI CÂY THÔNG XANH – THÔNG KHÔ – THÔNG GỖ DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

  THONGDECOR

  Địa chỉ : 15 ngõ 279 Đội Cấn

  Điện thoại: 0936065070 - 0944548525

  Email: thongdecor555@gmail.com

  Website: http://caythongnoel.com.vn

   

  Hãy để chúng tôi mang NOEL đến cho bạn!